Dây đai thép mạ kẽm có đặc điểm gì?

Dây đai thép là một vật dụng được sử dụng hằng ngày trong nghành công nghiệp nặng, chúng góp phần không nhỏ vào công cuộc đóng gói hằng ngày của doanh nghiệp. Dây đai thép có rất nhiều loại khác nhau như: Dây đai thép mạ dầu, Dây đai thép mạ kẽm, Dây đai thép cán nóng, … và cũng có tác dụng khác nhau giúp quá trình sử dụng cũng như vận chuyển được dễ dàng hơn:

  1. Dây đai thép mạ dầu: 

Dây đai thép mạ dầu hay còn được gọi là dây đai thép cán nóng là sản phẩm đã được hấp dầu và được sử dụng cho các kiện hàng bình thường mà khách hàng không yêu cầu về độ rỉ sét và chuyên để đóng gói các kiện pallet, thùng gỗ , … bình thường.

Tuy độ bền dây đai thép mạ dầu chưa được tốt nhưng vẫn có độ bề, căng và độ chịu lực nhất định. Một điểm đặc biệt nữa là vì sản phẩm này có chất lượng chưa được cao nhưng lại có rất nhiều khách hàng ưu chuộng, chúng có thể được gọi là Dây đai thép được sử dụng một lần nhưng vẫn đáp ứng đủ điều kiện an toàn và dễ dàng cho người sử dụng.

Độ dày trung bình tưừ 0.5mm-1.0mm. Qui cách đóng gói thông thường tưừ 50-70Kg/cuộn

      2. Dây đai thép mạ kẽm:

Dây đai thép mạ kẽm là một loại có độ căng cứng tốt và khả năng chịu lực cao, chúng được thiết kế với cuốn lạnh để tránh tình trạng co dãn. Chính vì cúng được phủ một lớp kẽm bên ngoài cho nên khả năng chống Oxi hóa vô cùng hiệu quả và được sử dụng như một loại Dây đai thép cao cấp trong nghành vận chuyển.

Dây đai thép mạ kẽm là một sản phẩm cao cấp nên chúng có rất nhiều ưu điểm vô cùng tốt như:

  • Độ bền cao: Lớp mạ kẽm có độ bám và độ bền cao, khó bị bong tróc và đặc điểm khác biệt nhất với Dây đai thép mạ dầu là khả năng rỉ sét thấp hay thời gian đã trôi qua lâu.
  • Lớp phủ bền bỉ: Với cấu trúc của thép cho nên chúng có khả năng chịu lực tác động vật lý rất tốt và chúng rất khó bị bẻ gãy nhưng lại có khả năng co dãn tốt để quấn chỉnh tốt hơn

Thời gian sử dụng lâu, bền: Hiện nay ở trong môi trường thành phố, công nghiệp thì thời gian chịu đựng của Dây đai thép mạ kẽm thường chỉ được khoảng 20-30 năm vì độ ô nhiễm của môi trường này cao cho nên dễ ăn mòn sản phẩm.

      3. Dây đai thép và ứng dụng:

  • Đóng gói hàng hóa.
  • Đóng gói thùng hàng thủy hải sản.
  • Đóng gọi Gạch ngói.
  • Đóng gói đồ gốm sứ .
  • Đóng gói kim loại như Sắt, nhôm, Inox….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *