CÔNG TY TNHH TM DV VÕ KHÔI

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TMDV “VÕ KHÔI” xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý khách hàng sự phát triển và thành công.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Với phương châm “sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên thiết kế, kinh doanh cho đến nhân viên tư vấn luôn luôn nâng cao trình độ để thiết kế ra nhiều mẫu mã đa dạng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đó là chìa khóa cho sự thành công của công ty chúng tôi . Hiện nay công ty đã và đang đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng hàng chính: Dây đai thép thường (kẽm) 0.8±0.1 – 32±1, 0.6±0.1 – 30± 0.1, 0.5±0.1 – 20± 0.1, 0.5±0.1 – 16± 0.1…., Bọ đai thép 32mm, 30mm, 20mm, 16mm, Dây kẽm buộc 1ly, 2ly,…, Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm đến với khách hàng trên cả nước.

Vì vậy Quý vị không phải ngần ngại khi gọi cho chúng tôi vào bất cứ lúc nào cho dù Quý vị mua sản phẩm với số lượng nhiều hay ít, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ phục vụ chở hàng đến nơi theo yêu cầu của Quý vị

Trân Trọng!